Reviews

Review-LightAIr-Signature

รีวิว เครื่องฟอกอากาศประจุลบ LightAir IonFlow 50 รุ่น Signature By Thanop

21/10/2014

สวัสดีครับ วันนี้ผมขอแนะนำ รีวิวของ Blog thanop เกี่ยวกับ LightAir เครื่องกรองอากาศซึ้งต้องบอกว่าถ้าคนที่ต้องการศึกษาและสนใจซื้อเครื่องกรองอากาศ ผมแนะนำให้อ่านรีวิวตัวนี้ก่อน เพื่อประโยชน์ความรู้ก่อนตัดสินใจซื้อครับ จากที่ได้มีโอกาสรีวิวเครื่องฟอกอากาศมาแล้ว 1 เครื่อง ซึ่งเป็นเครื่องฟอกอากาศทั่วไป แบบปกติ คือมีการดูดอากาศเข้าไปในเครื่องผ่าน แผ่นกรองอากาศ หลายชั้น เข้าไปพ่นด้วยอนุภาคไฟฟ้า และ ไอน้ำ ออกมาเป็นอากาศที่บริสุทธิ์ ในห้อง มาคราวนี้ ผมได้มีโอกาสที่จะรีวิวเครื่องฟอกอากาศ ในอีกรูปแบบหนึ่ง ซึ่งถือเป็นวิธีการกรองอากาศที่ถือว่าแปลกมากๆ (คนอื่นอาจจะรู้อยู่แล้ว แต่สำหรับผมรู้สึกว่ามันแปลกจริงๆ) โดยเจ้าเครื่องนี้เป็น เครื่องฟอกอากาศประจุลบ LightAir IonFlow 50 รุ่น Signature แบบไม่มีไส้กรอง หรือ แผ่นกรองอากาศข้างในเลย ใช้สำหรับพื้นที่ห้องขนาดไม่เกิน 60 ตารางเมตร (ตรม) ตัวนี้เป็นสินค้าจากประเทศแถบยุโรปตอนเหนืออย่าง สวีเดน (Sweden) นั่นเอง คลิปวีดีโอ รีวิวเครื่องฟอกอากาศประจุลบ LightAir IonFlow 50 รุ่น Signature ก่อนที่จะไปอ่านรีวิว ในรายละเอียดเชิงลึกต่อด้านล่าง ผมมีอัดคลิปวีดีโอ หลังการใช้งานมันมาแล้วประมาณ […]

Hockey-Portable-Power-Bank4

Rolling Ave – Hockey Power Bank “แบตสำรองของคนมีสไตล์” By yugioh2500

21/10/2014

สวัสดีครับวันนี้ผมได้รีวิวดีๆ จาก  iphonemod เกี่ยวกับ Hockey Power Bank คุณภาพคับแก้วมาให้ท่านผูอ่านได้รับทราบกันครับ แบตเตอรี่สำรองจากเดิมที่เคยเป็น “อุปกรณ์เสริม” บัดนี้ได้กลายเป็น “อุปกรณ์หลัก” ไปเสียแล้ว สำหรับในตลาดไทยก็มีมากมายหลายแบรนด์เช่นเดียวกันตั้งแต่อันละไม่กี่ร้อย ไปจนถึงอันละหลายพันบาทตามแต่คุณภาพและวัสดุ ในวันนี้เราจะมาดู Power Bank ระดับ Premium กันครับว่ามันจะเจ๋งซักแค่ไหนกันนะ !!! Rolling Ave Hockey Power Bank สามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ Gizman     สินค้าได้รับรางวัลการออกแบบอันทรงเกียรติของประเทศญี่ปุ่น – รางวัล Good Design Award 2014 สำหรับสีก็มีให้เลือกมากมายตั้งแต่ดำ, เงิน, ทอง, ม่วงและแดง ส่วนใครอยากดูแบบเต็ม ๆ เป็นภาพ 360 องศา สามารถไปดูได้ที่เว็บไซต์ Jowin ได้เลยครับ   สเปคของ Rolling Ave Hockey Power Bank แบตเตอรี่ความจุ 6,300 mAh ค้นหาอุปกรณ์อัตโนมัติ ไม่ต้องเปิดสวิตซ์ (Plug […]

ReviewsBvsSC

Scooba 450 vs Braava 380t – What are the Main Differences? By PATRICK SINCLAIR

02/10/2014

For years now, iRobot has firmly established itself as the leading manufacturer of highly innovative floor cleaners and vacuums. If you already have one of the popular iRobot Roomba for vacuuming floors, you may want to consider investing in a floor washing robot as well to eliminate the least pleasant household chore of maintaining gleaming, […]