Reviews

hiyun_smoothq

มารู้จักไม้กันสั่นสำหรับมือถือ Zhiyun Smooth Q ที่คุ้มกับราคามากที่สุดในเวลานี้

30/10/2017

มารู้จักไม้กันสั่นสำหรับมือถือ Zhiyun Smooth Q ที่คุ้มกับราคามากที่สุดในเวลานี้ ใครที่กำลังมองหาไม้กันสั่นมือถือราคาไม่เกินหมื่น มาทางนี้ได้เลยครับ แนะนำ Zhiyun Smooth Q ไปเลย กันสั่นขั้นเทพด้วยตัวกันสั่น 3 แกน ที่หาได้ในไม้กันสั่นราคาหลักหมื่น !! แถมยังมีแบตเตอรี่ที่อึดทนถ่ายได้ยาวนานกว่า 12 ชั่วโมง ไม่เพียงเท่านั้น ตัว Zhiyun Smooth Q ยังสามารถรองรับน้ำหนักของ Smartphone ได้ถึง 220 กรัม และฟีเจอร์เด่นที่ไม้กันสั่นควรมี คือติดตามสิ่งที่จะถ่ายเพียงแต่ตั้งค่าล็อคเป้าหมายที่จะติดตามด้วยปลายนิ้วเท่านั้น สรุปฟีเจอร์เด่น การตอบสนองแม่นยำและการถ่ายนิ่มนวลสมชื่อมาก สามารถสลับถ่ายแบบแนวนอนและตั้งได้ ง่ายต่อการใช้งานไม่ต้องมีอุปกรณ์ถ่วงสมดุลน้ำหนัก ถ่ายติดตามเป้าหมายได้ แบตเตอรี่ยาวนาน 12 ชั่วโมง สามารถชาร์จโทรศัพท์มือถือไปในตัวได้ สำหรับใครที่กำลังมองซื้อ Zhiyun Smooth Q มาที่นี่ได้เลยครับ GIZMAN By Mangpong มีให้ท่านเลือกซื้อได้ทุกสาขา พร้อมบริการจัดส่งด่วนที่สุดในประเทศ ในเขต กทม. ภายใน 3 […]

google_wifi

Google Wifi อุปกรณ์กระจายสัญญาณ Wifi ให้แรงและเสถียรมากขึ้น

30/10/2017

Google Wifi อุปกรณ์กระจายสัญญาณ Wifi ให้แรงและเสถียรมากขึ้น Google Wifi – ทำหน้าที่แทนเหมือนเราเตอร์ ซึ่งหน้าตาเจ้ากูเกิ้ลตัวนี้ดูเรียบง่ายและน่าใช้งานมากกว่าเราเตอร์ทั่วไป ทั้งยังมาพร้อมกับระบบการจัดการสัญญาณให้มีความเสถียรและแรงได้ทั่วถึงบ้านของคุณ นอกจากนี้ยังมีซอฟแวร์ที่จะทำให้เราสามารถเปิด หรือปิดการเชื่อมต่ออุปกรณ์อื่นๆ ได้อีกด้วย ในกรณีมีหลายอุปกรณ์ แล้วอยากปิดการเชื่อมต่ออุปกรณ์ที่ไม่ต้องการ ควมคุมการใช้งานได้อย่างง่าย ผ่านสมาร์ทโฟน (Android และ iOS) คุณสมบัติเด่น กระจายสัญญาน Wi-Fi ได้รวดเร็ว ทำงานแทนที่ Router กระจายสัญญานให้ครอบคลุมภายในบ้าน หมดห่วงสัญญานไม่ทั่วถึงด้วย Google WiFi  ที่เลือกการวางได้อย่างอิสระ แบนด์วิดธ์การใช้งานรองรับการสตรีมและการใช้งานได้พร้อมกันโดยคุณภาพไม่ลดลง เทคโนโลยี Super-smart Wi-Fi ปรับเปลี่ยนการเชื่อมต่อจากจุดส่งสัญญาณอัตโนมัติ ควมคุมการใช้งานได้อย่างง่าย ผ่านสมาร์ทโฟน (Android และ iOS) ตั้งค่าการใช้งานสำหรับเด็ก เพื่อหยุดการใช้งานหรือกำหนดเวลาได้ สามารถซื้อสินค้าได้แล้วที่ร้าน #GIZMAN by MANGPONG สาขา 1. มาบุญครอง ชั้น 3 (02-626-0413) 2. สยาม พารากอน ชั้น 2 (02-129-4454) 3. เซ็นทรัล […]

2017-10-17 06.35.53 1

กำเงินรอไว้เลย เตรียมพบกับลำโพง FENDER แบบคลาสสิคได้เร็วๆนี้ที่ GIZMAN นาจา

18/10/2017

กำเงินรอไว้เลย เตรียมพบกับลำโพง FENDER แบบคลาสสิคได้เร็วๆนี้ที่ GIZMAN นาจา   THE MONTEREY ลำโพงบูลทูธสตรีมมิ่งระดับพรีเมี่ยมจาก Fender The Monterey ลำโพงบูลทูธสตรีมมิ่งระดับพรีเมี่ยมจาก Fender เหมาะสำหรับแฟนพันธุ์แท้ Audiophile หรือผู้ที่ชื่นชอบการฟังเพลงในบ้าน ยกระดับการฟังเพลงของคุณด้วยสวิตช์ EQ เพื่อปรับเสียงห้อง รวมถึงลำโพงวูฟเฟอร์ 2 ตัวและทวีตเตอร์ 2 ตัว ซึ่งมีกำลังขับถึง 120 วัตต์ ภายใต้รูปลักษณ์แอมป์กีต้าร์แบบคลาสสิกของ Fender ทำให้ The Monterey ประกอบไปด้วย Grille Cloth 68 ชิ้น ไฟ LED สีฟ้า และกีต้าร์สไตล์แอ็กเซสเพื่อปรับระดับเสียงเบสและเสียงแหลม วูฟเฟอร์ full-range 5.12” 2 ตัว และทวิตเตอร์ range 1” 2 ตัว เชื่อมต่อสัญญาได้ไกลกว่า 10 […]