Reviews

C6zoLPDV0AAHspz

Iaumreview : รีวิวหูฟัง Air by Crazy Baby หูฟังไร้สายคุณภาพคับแก้ว

21/11/2017

Iaumreview : รีวิวหูฟัง Air by Crazy Baby หูฟังไร้สายคุณภาพคับแก้ว ถ้าคุณเป็นคนชอบนวัตกรรมใหม่ๆ เชื่อว่าต้องรู้จักเว็บ indiegogo เว็บสำหรับระดมทุนเพื่อนักพัฒนาที่มีสินค้าใหม่ๆต่างๆ เข้ามาให้ตื่นเต้นอยู่เรื่อยๆ และ Air by crazybaby กลายเป็นอีกหนึ่งโปรเจค Crowd funding ที่ใครหลายคนพูดถึง ด้วยยอดเงินลงทุน รวมกว่า 100 ล้านบาท พร้อมยอดสั่งจองล่วงหน้าถึง 30,000 คน วันนี้หูฟังไร้สายขวัญใจมหาชน ได้เดินทางมาถึงประเทศไทยแล้ว อุ้มไม่พลาดที่จะเอามาลองแน่นอนค่ะ FIRST IMPRESSIONS ปฏิเสธไม่ได้ว่าในนาทีนี้ หูฟังไร้สาย ในรูปแบบที่คล้ายกับ Airpods มีออกมากันเยอะแยะมากมายในท้องตลาด แต่บอกตามตรงว่าหน้าตาและรูปทรง ยังไม่ค่อยลงตัวสักเท่าไหร่ Air by crazybaby มาในกล่องที่ดูดีทีเดียวค่ะ ด้านหน้าจะมีรูปตัวหูฟังอยู่ (ตัวที่อุ้มเล่นอยู่นี้ จะเป็นสีดำนะคะ แต่จะวางขายสีขาวด้วย) จริงๆก่อนหน้านี้ อุ้มเคยรีวิวผลิตภัณฑ์ของ crazybaby ไปแล้ว นั่นก็คือลำโพงลอยได้ หรือ Mars […]

best-smart-speakers1

ไทยรัฐออนไลน์ : รวบสุดยอดลำโพงอัจฉริยะแห่งโลก IoT

20/11/2017

ไทยรัฐออนไลน์ : รวบสุดยอดลำโพงอัจฉริยะแห่งโลก IoT เมื่อเครื่องใช้ภายในบ้านถูกพัฒนาให้เข้าสู่ยุค IoT หรือ Internet of Things ส่งผลให้ไลฟ์สไตล์ของคนยุคนี้เปลียนไป มีการเชื่อมต่อความสัมพันธ์และแบ่งปันข้อมูลกันมากขึ้น ไม่ว่าอยู่ที่ไหน เวลาใด การเชื่อมต่อนี้เองกลายเป็นหัวใจหลักของพวกเขาไปเสียแล้ว เมื่ออยู่นอกบ้านสมาร์ทโฟนอาจเป็นอุปกรณ์หลักในการเชื่อมต่อ แต่เมื่ออยู่ในบ้านอุปกรณ์เหล่านี้นี่เองที่จะมาตอบโจทย์การใช้ชีวิตในบ้านให้มีความสะดวกสบายยิ่งขึ้น ไทยรัฐออนไลน์ได้รวบรวมเจ้าอุปกรณ์สุดฮอตภายในบ้านมาให้แล้ว 1. Google Home หากใครได้ดูภาพยนต์เรื่อง Iron man คงจำ Jarvis ผู้ช่วยอัจฉริยะของ โทนี่ สตาร์ก ได้ เจ้าอุปกรณ์เครื่องนี้ก็จะมาทำหน้าที่ผู้ช่วยดูแลบ้านเช่นกัน Google Home คือลำโพงพร้อมไฟ LED ที่มีดีไซน์สวยงาม ขับเคลื่อนด้วยระบบ Google Assistant สามารถสั่งปิดไฟ เปิดเพลง ถามสภาพอากาศ ตั้งเวลาปลุก จัดตารางการทำงาน และควบคุมอุปกรณ์ไฟฟ้าภายในบ้าน บอกเลยว่าไม่มีไม่ได้แล้ว 2. Invoke by Harman Kardon ลำโพงอัจฉริยะที่กระจายเสียงได้ 360 องศา ผู้ช่วยเครื่องนี้มีจุดเด่นที่ผู้ใช้สามารถโทรออก-รับสายจาก Skype ที่ติดตั้งมาพร้อมกับตัวเครื่องได้เลย อีกทั้งการร่วมกับ Cortana […]

insta 360 one

Insta 360 One – กล้องถ่ายภาพและวีดีโอ 360 องศา 4K รุ่นใหม่

09/11/2017

Insta 360 One – กล้องถ่ายภาพและวีดีโอ 360 องศา รุ่นใหม่ มาพร้อมกับความสามารถพิเศษถ่ายภาพ 4K และฟังชั่นเทพๆมากมาย (เฉพาะ iPhone 6 ขึ้นไป และ iphone SE) ราคา 11,990 บาท   ??สั่งซื้อสินค้าออนไลน์คลิ๊กเลยๆ : https://goo.gl/55kB1s ?จัดส่งด่วนสุดๆ 3 ชม.กับ GIZMAN PRIME (กทม.) และ EMS ฟรีสำหรับต่างจังหวัด (1-3 วัน) แถมโปรฯแรงๆสินค้าอื่นๆ #Gadget Drone, Action Camera, Speaker, Monowheel, Wearable พร้อมให้คุณเลือกช้อปกันอย่างสบายใจแน่นอน #ลดคุ้ม + #ของใหม่ประกันครบ + #ผ่อนได้ด้วยนะ ?? ⚡️รวม Brand ดังอย่าง #DJI #Marshall #JBL #GoProHero6 และอีกมากมาย ⚡️❤️? ⚡️#Bkk #BluPortHuaHin #CentralCNX #TheMallKorat Gizman : “Mobile & Lifestyle Gadget” ++++++++++++++++++++++++++++ สามารถซื้อสินค้าได้แล้วที่ร้าน #GIZMAN by MANGPONG […]